Pages

Subscribe:

Thursday, June 6, 2013

சேமியா பகளாபாத்

தேவையான பொருட்கள்:

  • சேமியா 
  • தயிர்-கப் 
  • பால் -கப் 
  • பெருங்காயம் -1 சிட்டிகை 
  • கடுகு 
  • இஞ்சி 
  • கேரட் 
  • பச்சைமிளகாய் 
  • எண்ணெய் 
  • உப்பு 
செய்முறை: 
  1. கேரட்டை துருவிக்கொள்ளவும் பச்சைமிளகாய் ,இஞ்சியை பொடியாக நறுக்கிக்கொள்ளவும்.
  2. ஒரு கடாயில் சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி சேமியாவை வறுத்துக்கொள்ளவும்.பின்னர் தண்ணீர் ஊற்றி உப்பு போட்டு வேகவைத்துக்கொள்ளவும் .
  3. வெந்தவுடன் பால் சேர்த்துக்கொள்ளவும் .ஆறியவுடன் தயிர் சேர்க்கவும் .
  4. ஒரு கடாயில் எண்ணெயை சூடாக்கி அதில் கடுகு,பச்சைமிளகாய்,இஞ்சி, கருவேப்பிலை,பெருங்காயம், போட்டு தாளித்து சேமியாவுடன் கலக்கவும்.
  5. கொத்தமல்லி ,துருவியகேரட்டை தூவி ஊறுகாயுடன் பரிமாறவும் .

 


Image by FlamingText.com

0 comments:

Post a Comment

Dear Visitor If you like my post please post your Comments

Search This Blog