Pages

Subscribe:

Monday, December 5, 2011

தவா சிக்கன்: 1


தேவையானவை:

சிக்கன் – கால் கிலோ
    எலுமிச்சை – ஒன்று
    இஞ்சி – ஒரு துண்டு
    பூண்டு – 2
    மிளகு தூள் – ஒரு தேக்கரண்டி
    மஞ்சள் தூள் – 2 சிட்டிகை
    தனியா தூள் – ஒரு தேக்கரண்டி
    கலர்
    பட்டை
    கிராம்பு


செய்முறை:


தேவையான பொருட்களை தயார் நிலையில் வைக்கவும்.
   

இஞ்சி, பூண்டு, பட்டை, கிராம்பு அனைத்தையும் நன்றாக அரைத்துக் கொள்ளவும். அரைத்த விழுது மற்றும் மேலே கொடுத்துள்ள அனைத்து பொருட்களையும் சிக்கனுடன் கலந்து வைக்கவும்.
   

கலந்த சிக்கன் கலவையை ஒரு பாக்ஸில் வைத்து ப்ரீசரில் ஒரு மணி நேரம் வைக்கவும்.
   

பிறகு தோசை கல்லை நன்கு சூடாக்கி அதில் ஒரு மணி நேரம் ஊறிய சிக்கனை மீன் வறுப்பது போல் வறுக்கவும். சிம்மில் வைத்து நன்கு வறுக்கவும்.
   

இப்பொழுது சுவையான தவா சிக்கன் ரெடி.





0 comments:

Post a Comment

Dear Visitor If you like my post please post your Comments

Search This Blog