Pages

Subscribe:

Thursday, August 29, 2013

சால்ட் & பெப்பர் மஷ்ரூம்

சால்ட் & பெப்பர் மஷ்ரூம் 

தேவையானவை:
மஷ்ரூம் - 250 கிராம் 
கார்ன் ப்ளார் & மைதா - தலா 50 கிராம் 
வெங்காயம் - சிறிது (பொடியாக)
இஞ்சி பூண்டு - தலா 1 ஸ்பூன்
பச்சை மிளகாய் - அரை ஸ்பூன் (பொடியாக)
செலரி தழை - சிறிது (பொடியாக)
உப்பு - தேவைகேற்ப 
சிவப்பு மிளகாய் விழுது - சிறிது (வேகவைத்து அரைத்து)
சோயா சாஸ் - சிறிது 
வெள்ளை மிளகு தூள் - சிறிது
சில்லி பிளேக்ஸ் (தேவைபட்டால்) - சிறிது 
வெங்காய தாள் - சிறிது 
எண்ணெய் 

செய்முறை:

     காளானை கழுவி, இரண்டாக வெட்டிக்கொள்ளவும். அதை மைதா, கார்ன் ப்ளோர், உப்பு கலவையில் பிரட்டி, எண்ணையில் பொறித்து தனியே வைக்கவும்.

கடையில் சிறிது எண்ணெய் விட்டு, வெங்காயம், இஞ்சி, பூண்டு, பச்சை மிளகாய், செலரி சேர்த்து பச்சை வாடை போக நன்கு வதக்கவும்.

பிறகு மிளகாய் விழுது சேர்த்து வதக்கவும். குறைந்த தணலில் வைத்து, சோயா சாஸ், வெள்ளை மிளகு தூள் சேர்த்து கிளறவும்.

தேவையான உப்பு சேர்த்து, பொரித்து வைத்துள்ள காளான் சேர்த்து கிளறி, தேவைபட்டால் சில்லி ப்ளேக்ஸ் சேர்த்து, கடைசியாக வெங்காயத்தாள் தூவி பரிமாறவும்.

Image by FlamingText.com

0 comments:

Post a Comment

Dear Visitor If you like my post please post your Comments

Search This Blog