Pages

Subscribe:

Friday, July 20, 2012

ஹாட் சிக்கன் - Hot Chicken

ஹாட் சிக்கன்

    கோழி - அரை கிலோ
    வெங்காயம் - இரண்டு
    அரைக்க:
    இஞ்சி - சிறிதளவு
    பூண்டு - 5 பல்
    வர மிளகாய் - 6
    சீரகம் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
    மிளகு - ஒரு மேசைக்கரண்டி
    தாளிக்க :
    பட்டை
    கிராம்பு
    கறிவேப்பிலை

1.இஞ்சி, பூண்டு விழுதை அரைத்து தனியாக வைக்கவும். அதே போல் வரமிளகாய், சீரகம், மிளகு சேர்த்து அரைத்து தனியாக வைக்கவும்.
2.வரமிளகாய் விழுதை சிக்கனுடன் கலந்து 30 நிமிடம் ஊற வைக்கவும். தேவையான அளவு உப்பும் சேர்த்து ஊற வைக்கவும்.

3.கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி பட்டை, கிராம்பு, கறிவேப்பிலை போட்டு அதன் பின் வெங்காயம் போட்டு வதக்கவும்
4.பின்னர் அதனுடன் இஞ்சி, பூண்டு விழுதை சேர்த்து பச்சை வாசனை போகும் வரை வதக்கவும்.
5.அதன் பின் ஊற வைத்துள்ள சிக்கனை இதனுள் சேர்த்து நன்கு கிளறி விடவும்.

6.சிக்கன் வேக தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்க்கவும். தண்ணீர் சுண்டி சிக்கன் நன்கு வெந்த பின் கொத்தமல்லி தழை தூவி இறக்கவும்.

7.சுவையான சிக்கன் ரெடி. வரமிளகாய் கலவை சிக்கனுடன் நன்றாக ஊற வேண்டும், அப்போது தான் காரம் பிடிக்கும். கார விரும்பிகளுக்கு சப்பு கொட்ட வைக்கும் டிஷ் இது!!!




Image by FlamingText.com

0 comments:

Post a Comment

Dear Visitor If you like my post please post your Comments

Search This Blog